Thứ Bảy, 12 tháng 4, 2014

Văn phòng ảo nhiệm vụ và chiến lược 2014

| No comment
Giờ đây vănphòng ảo không còn xa lạ đối với các doanh nghiệp bởi văn phòng ảo giờ đây mọc lên rất nhiều, cũng chính bởi kinh tế phát triển ở các khu kinh tế lớn mà đất chật người đông, nhưng công ty nhỏ khó có thể tạo cho mình một chỗ đứng thật sự với vốn ít có. Khi văn phòng ảo ra đời thì các doanh nghiệp vừa và nhỏ có cơ hội để chen một chân vào nên kinh tế khá khó khan , điều đó đã tạo nên một thị trường đầy biến động và canh tranh gay gắt hơn. Bởi văn phòng ảo tạo ra một cuộc chạy đua giữa các công ty, giữa các doanh nghiệp không phải vừa và nhỏ nữa mà là những ông chủ chứa trong đó là văn phòng ảo .

Với dịch vụ văn phòng ảo giá rẻ đã tạo nên những doanh nghiệp có địa chỉ, có đỉa điểm, biển công ty ở những nơi kinh tế phát triển nhất của đất nước đó là Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh. Văn phòng ảo bắt đầu ở các nước châu ÂU và nó mới xuất hiện tại Việt Nam những nó đã làm thay đổi rất nhiều bộ mặt của các doanh nghiệp. Những chiều hướng tích cực mà văn phòng ảo mang lại nó đã làm cho nền kinh tế của Việt Nam phát triển nhiều hơn trên đà phát triển chung của thế giới. Điều đó cũng làm cho các văn phòng ảo i-Office thay đổi phù hợp với các doanh nghiệp làm cho tiện nghi và chuyên nghiệp hơn . Với những thiết bị hiện đại văn phòng ảo có thể đảm nhiệm được vị trí của văn phòng.
Tags :

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Popular Posts

Accordition

Well, the way they make shows is, they make one show. That show's called a pilot. Then they show that show to the people who make shows, and on the strength of that one show they decide if they're going to make more shows.

Like you, I used to think the world was this great place where everybody lived by the same standards I did, then some kid with a nail showed me I was living in his world, a world where chaos rules not order, a world where righteousness is not rewarded. That's Cesar's world, and if you're not willing to play by his rules, then you're gonna have to pay the price.

You think water moves fast? You should see ice. It moves like it has a mind. Like it knows it killed the world once and got a taste for murder. After the avalanche, it took us a week to climb out. Now, I don't know exactly when we turned on each other, but I know that seven of us survived the slide... and only five made it out. Now we took an oath, that I'm breaking now. We said we'd say it was the snow that killed the other two, but it wasn't. Nature is lethal but it doesn't hold a candle to man.

You see? It's curious. Ted did figure it out - time travel. And when we get back, we gonna tell everyone. How it's possible, how it's done, what the dangers are. But then why fifty years in the future when the spacecraft encounters a black hole does the computer call it an 'unknown entry event'? Why don't they know? If they don't know, that means we never told anyone. And if we never told anyone it means we never made it back. Hence we die down here. Just as a matter of deductive logic.