Chủ Nhật, 13 tháng 4, 2014

Văn phòng ảo lựa chọn cho những doanh nghiệp thời kì kinh tế khủng hoảng

| No comment
Thời gian gần đây, ăn theo sốt đất, tại TP.HCM và Hà Nội đã xuất hiện dịch vụ cho thuê văn phòng ảo và cho thuê cả nhân viên. Việc kinh doanh mới lạ này tạo sự quan tâm của doanh nghiệp, đặc biệt là các doanh nghiệp mới thành lập và các doanh nghiệp nước ngoài ít có mặt tại văn phòng. Không phải đầu tư mặt bằng, nhân viên văn phòng... nhưng các văn phòng ảo vẫn giao dịch như một công ty bình thường.

Các dịch vụ văn phòng ảo cho thuê theo phương thức họ cho doanh nghiệp đặt văn phòng tại văn phòng của mình (địa chỉ, bảng hiệu...). Ở văn phòng của các công ty cho thuê có đầy đủ các tiện nghi cần thiết cho một văn phòng như phòng họp sang trọng, điện thoại, fax, tiếp tân và có địa chỉ giao dịch tại trung tâm thành phố. Doanh nghiệp thuê văn phòng có thể làm việc bất cứ nơi đâu mà không phải đến công ty, nhân viên của đơn vị cho thuê có trách nhiệm trực nghe điện thoại, sau đó chuyển thông tin cho doanh nghiệp thuê. Riêng các buổi họp, hội nghị thì doanh nghiệp thuê hoàn toàn có thể sử dụng các dịch vụ, phòng họp chung.

Mức trung bình một văn phòng ảo có giá từ 50 USD cho đến 179 USD/tháng tùy theo gói thuê. Hình thức này đang khá ăn khách ở cả TP.HCM lẫn Hà Nội. Hiện nay có hơn một chục công ty đang kinh doanh dịch vụ này. Nhiều doanh nghiệp có sẵn mặt bằng và trang thiết bị như quán cà phê, cao ốc cũng đang dự tính chuyển sang đầu tư. Có doanh nghiệp ở TP.HCM chỉ có một văn phòng và sáu nhân viên mà đã có 50 công ty khác nhau đến thuê.

Một giám đốc kinh doanh văn phòng ảo ở Hà Nội cho hay, thay vì phải thuê mặt bằng, thiết lập một văn phòng, điều hành văn phòng, thuê nhân viên thì doanh nghiệp chỉ phải thuê một dịch vụ đại diện chuyên nghiệp “bao sân” bằng cách sử dụng địa chỉ, số điện thoại, nhân viên tiếp tân... cho mình. Chi phí chỉ bằng 20% chi phí thực tế. Còn theo ông Nguyễn Phúc Thái, Tổng Giám đốc Incoment - một công ty khá thành công với dịch vụ cho thuê văn phòng ảo ở TP.HCM, dịch vụ này không mới, nó phát triển mạnh ở nước ngoài. Tuy nhiên, ở Việt Nam thì mới xuất hiện khoảng hai-ba năm gần đây. Ông Thái cho biết mặc dù việc kinh doanh khá thuận lợi nhưng cũng chỉ phát triển ở mức vừa phải do nhiều người chưa quen.

Theo đánh giá của các chuyên gia, mô hình “đại diện thương mại công nghệ cao” này phù hợp với doanh nghiệp nước ngoài đang muốn tìm hiểu về thị trường Việt Nam. Ngoài ra, nó cũng khá phù hợp với các nhóm làm việc theo dự án, các cá nhân độc lập và đặc biệt là những doanh nghiệp trẻ không muốn mất thời gian, tiền bạc vào các khâu như công chứng giấy tờ thuê nhà, sửa mặt bằng, mua sắm và lắp đặt thiết bị, an ninh.

Bạn hoàn toàn an tâm về yếu tố ổn định, lâu dài khi đặt văn phòng làm việc tại đây. Đặc biệt, văn phòng ảo, văn phòng chia sẻ của i-Office tọa lạc tại trung tâm TP.HCM, là trung tâm về tài chính - kinh tế với nhiều công ty dịch vụ, thương mại hàng đầu Việt Nam và thế giới.

Đồng thời là đầu mối giao thông liên lạc về hàng không, đường bộ và đường biển đến các tỉnh thành và quốc tế. i-Office giúp bạn dễ dàng và thuận tiện hơn khi thiết lập các giao dịch. Với trang thiết bị văn phòng hiện đại, i-Office mang đến cho Bạn một vị thế vững vàng, một hình ảnh chuyên nghiệp khi làm việc với khách hàng, đối tác.

Tags : ,

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Popular Posts

Accordition

Well, the way they make shows is, they make one show. That show's called a pilot. Then they show that show to the people who make shows, and on the strength of that one show they decide if they're going to make more shows.

Like you, I used to think the world was this great place where everybody lived by the same standards I did, then some kid with a nail showed me I was living in his world, a world where chaos rules not order, a world where righteousness is not rewarded. That's Cesar's world, and if you're not willing to play by his rules, then you're gonna have to pay the price.

You think water moves fast? You should see ice. It moves like it has a mind. Like it knows it killed the world once and got a taste for murder. After the avalanche, it took us a week to climb out. Now, I don't know exactly when we turned on each other, but I know that seven of us survived the slide... and only five made it out. Now we took an oath, that I'm breaking now. We said we'd say it was the snow that killed the other two, but it wasn't. Nature is lethal but it doesn't hold a candle to man.

You see? It's curious. Ted did figure it out - time travel. And when we get back, we gonna tell everyone. How it's possible, how it's done, what the dangers are. But then why fifty years in the future when the spacecraft encounters a black hole does the computer call it an 'unknown entry event'? Why don't they know? If they don't know, that means we never told anyone. And if we never told anyone it means we never made it back. Hence we die down here. Just as a matter of deductive logic.