Thứ Ba, 18 tháng 3, 2014

Vì sao Bạn chọn văn phòng ảo tại i-Office

| No comment
Trên thế giới, các dịch vụ văn phòng chuyên nghiệp trong đó có văn phòng ảo rất phổ biến vì tính hoàn hảo và chuyên nghiệp của nó. Tuy nhiên, tại Việt Nam dịch vụ này chưa được phổ biến vì nhiều lý do như: công nghệ chưa đáp ứng, độ tin cậy chưa cao và thói quen sử dụng “văn phòng truyên thống” … Cùng với sự hội nhập của nền kinh tế và sự tiến bộ của khoa học kỹ thuật, hiện nay chúng tôi đã có thể áp dụng mô hình dịch vụ này tại Hà Nội. Không những với đầy đủ các tiện ích cần có mà chúng tôi luôn tìm tòi các giải pháp để tạo ra giá trị gia tăng mới cho khách hàng.
Dịch vụ chuyên nghiệp

Sự chuyên nghiệp (Professional) trong dịch vụ là tiêu chí hàng đầu mà i-Office luôn hướng đến.
Với đội ngũ chuyên viên quản trị chuyên nghiệp có nhiều kinh nghiệm về lĩnh vực IT và viễn thông, tất cả các nhu cầu về thông tin liên lạc của Bạn sẽ được đáp ứng một cách nhanh nhất:

 Các cuộc gọi đến Văn phòng của Bạn tại i-Office sẽ được chuyển cuộc gọi đến máy điện thoại của Bạn, để đảm bảo Bạn không bao giờ bỏ lỡ cơ hội tiếp xúc với khách hàng/đối tác. Hệ thống cũng sẽ tự động ghi âm lại lời nhắn và chuyển vào hộp thư thoại của Bạn khi Bạn không thể trả lời điện thoại.

 Các bản fax gửi tới Văn phòng của Bạn sẽ được hệ thống tổng đài i-Office ghi nhận tự động và chuyển tới email của Bạn ngay tức thì.

Công nghệ hiện đại
Với công nghệ tiên tiến dựa trên nền IP (Internet Protocol), i-Office sở hữu một hệ thống thông tin hiện đại, đa tính năng với độ sẵn sàng cao, đáp ứng tối đa các yêu cầu của một văn phòng di động. Dù Bạn đang ở đâu, Bạn cũng có thể điều hành như đang ở tại văn phòng của mình.

Hệ thống phần mềm quản trị của i-Office ứng dụng công nghệ tiên tiến giúp Bạn dễ dàng thực hiện các cài đặt như: chọn số điện thoại để nhận cuộc gọi, chọn email nhận fax... Bạn có thể xem các bản fax, nghe bản tin hộp thư thoại... online vào bất kỳ lúc nào mà không cần đến sự hỗ trợ của chuyên viên kỹ thuật của i-Office.

Hệ thống quản lý của i-Office ứng dụng công nghệ bảo mật tiên tiến nhất hiện nay, thông tin của bạn (fax, hộp thư thoại, thông tin giao dịch …) sẽ được lưu giữ an toàn với độ bảo mật nghiêm ngặt, được backup thường xuyên và chỉ có bạn mới có quyền truy xuất, bất kỳ ai (kể cả nhân viên của i-Office) cũng không thể biết thông tin của Bạn.

Yếu tố bền vững

Yếu tố bền vững của một văn phòng luôn là vấn đề quan tâm của hầu hết các doanh nghiệp và chúng tôi thấu hiểu  mong muốn của Bạn. Bên cạnh địa chỉ kinh doanh  mang tính  ổn định, lâu dài của một văn phòng làm việc, i-Office còn quan tâm đến tính ổn định các phương tiện giao dịch khác như số điện thoại, số fax, địa chỉ email, …

Để đảm bảo tính ổn định, i-Office đã thực thi các quyền sở hữu lâu dài của mình tại tòa nhà. Do đó, Bạn hoàn toàn an tâm về yếu tố ổn định, lâu dài khi đặt văn phòng làm việc tại đây.

Tọa lạc tại nút giao của 2 trục đường chính thủ đô Hà Nội, gần với các trung tâm về tài chính - kinh tế, chính trị với nhiều công ty dịch vụ, thương mại hàng đầu Việt Nam và thế giới. Là đầu mối giao thông liên lạc về hàng không, đường bộ đến các tỉnh thành và quốc tế.i-Office giúp Bạn dễ dàng và thuận tiện hơn khi thiết lập các giao dịch. Với trang thiết bị văn phòng hiện đại, i-Office mang đến cho Bạn một vị thế vững vàng, một hình ảnh chuyên nghiệp khi làm việc với khách hàng/đối tác.
Tags :

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Popular Posts

Accordition

Well, the way they make shows is, they make one show. That show's called a pilot. Then they show that show to the people who make shows, and on the strength of that one show they decide if they're going to make more shows.

Like you, I used to think the world was this great place where everybody lived by the same standards I did, then some kid with a nail showed me I was living in his world, a world where chaos rules not order, a world where righteousness is not rewarded. That's Cesar's world, and if you're not willing to play by his rules, then you're gonna have to pay the price.

You think water moves fast? You should see ice. It moves like it has a mind. Like it knows it killed the world once and got a taste for murder. After the avalanche, it took us a week to climb out. Now, I don't know exactly when we turned on each other, but I know that seven of us survived the slide... and only five made it out. Now we took an oath, that I'm breaking now. We said we'd say it was the snow that killed the other two, but it wasn't. Nature is lethal but it doesn't hold a candle to man.

You see? It's curious. Ted did figure it out - time travel. And when we get back, we gonna tell everyone. How it's possible, how it's done, what the dangers are. But then why fifty years in the future when the spacecraft encounters a black hole does the computer call it an 'unknown entry event'? Why don't they know? If they don't know, that means we never told anyone. And if we never told anyone it means we never made it back. Hence we die down here. Just as a matter of deductive logic.