Thứ Hai, 3 tháng 3, 2014

DỊCH VỤ CHO THUÊ VĂN PHÒNG ẢO i-Office

| No comment
Văn Phòng Ảo Là Một Sự Kết Hợp Hoàn Hảo Cho Doanh Nghiệp Vận Hành Từ XaTrong thời buổi nền kinh tết đang gặp khủng hoảng, nên kinh tế vẫn chưa thể phục hồi thì vấn đề gặp phải với đại đa số các công ty đó chính là văn phòng làm việc. Trong khi để đầu tư một khu văn phòng đủ tiện nghi thì giá trị lên tới hàng trăm triệu đồng, còn nếu đi thuê một văn phòng cao cấp cũng vài chục triệu một tháng, chưa kể các chi phí phát sinh trong quá trình làm việc như như chi phí văn phòng, điện nước, chi phí vệ sinh.... và các vật dụng làm việc khác. Để có được một văn phòng làm việc như ý quả là điều khó khăn với các doanh nghiệp.

Là doanh nghiệp đầu tiên và đi đầu trong việc cung cấp dịch vụ văn phòng ảo, đặc biệt là văn phòng ảo ở Hồ Chí Minh, Văn phòng ảo ở Quận 1 với hệ thống văn phòng đặt ở tòa nhà Centraloffice trung tâm, thiết kế các văn phòng chuẩn 5 sao, các dịch vụ đi kèm chuyên biệt như phòng họp, phòng tiếp khách, hệ thống máy chiếu, điện thoại, wifi.... chắc chắn đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng. Chúng tôi luôn tự hào là doanh nghiệp đi đầu trong lĩnh vực văn phòng ảo, được các doanh nhân và khách hàng tin tưởng tuyệt đối trong suốt thời gian qua.

Để đáp ứng nhu cầu của khách hàng, Centraloffice cung cấp dịch vụ văn phòng ảo thành nhiều gói dịch vụ khác nhau nhằm phục vụ những đối tượng khách hàng đa dạng và đáp ứng yêu cầu của khách hàng tốt hơn :

Dịch vụ văn phòng ảo của i-Office phù hợp với đối tượng nào :

- Các cá nhân kinh doanh tại nhà hoặc có các công việc phải di chuyển nhiều
- Các doanh nghiệp vừa và nhỏ mới thành lập hoặc chi nhánh các doanh nghiệp có trụ sở không nằm tại TP. HCM.
- Các nhóm hoặc cá nhân làm công việc tự do hoặc thực hiện các dự án....

Văn phòng ảo của i-Office cung cấp những gói dịch vụ lý tưởng có đầy đủ những dịch vụ bạn cần như: sử dụng địa chỉ đăng ký kinh doanh; địa chỉ nhận thư và bưu phẩm; nợi nhận và chuyển tiếp các cuộc gọi; có thể theo dõi thường xuyên các khách hàng liên hệ đến thông qua hệ thống COS quản lý thông tin và nhân viên i-Office sẽ hỗ trợ khách hàng ghi nhận lại thông tin, nhật ký của từng cuộc gọi và chuyển đến khách hàng qua email, điện thoại, portal. Bạn có được một địa chỉ kinh doanh văn phòng đại diện tại i-Office đồng nghĩa với việc bạn sẽ không phải thay đổi địa chỉ kinh doanh của mình đồng thời có thể vận hạnh công việc từ xa một cách tiết kiệm, hiệu quả nhưng không kém phần chuyên nghiệp.

Nhân viên tiếp tân chuyên nghiệp trực tiếp trả lời các cuộc gọi trong công ty của bạn.

i-Office cung cấp dịch vụ điện thoại cho khách hàng, thời gian làm việc từ thứ 2 đến thứ 6, từ 8:30 sáng đến 5:30 chiều. Với kinh nghiệm làm việc phong cách chuyên nghiệp, rộng rãi, thiết bị sẽ góp phần tăng cường hình ảnh chuyên nghiệp hơn cho khách hàng.

Địa chỉ kinh doanh:

i-Office cung cấp dịch vụ đăng ký địa chỉ kinh doanh. Với địa chỉ này, khách hàng của công ty có thể dễ dàng giao dịch. Ngoài ra, công ty của bạn sẽ được cung cấp địa chỉ mail của mình (email cá nhân). Địa chỉ này có thể được sử dụng hoặc thẻ kinh doanh in trên tài liệu của công ty bạn.

Số điện thoại kinh doanh


Cùng với địa chỉ kinh doanh, cung cấp Văn phòng Trung ương tương ứng với số điện thoại kinh doanh cho công ty của bạn. Con số này có thể được sử dụng trên thẻ kinh doanh hoặc in trên các tài liệu của công ty bạn

Số fax kinh doanh:

Cùng với địa chỉ kinh doanh, cung cấp tương ứng với số fax của Văn phòng Trung ương cho công ty và doanh nghiệp của bạn. Công ty của bạn có thể đăng ký một hoặc nhiều số fax khác nhau. Số fax được chia thành hai loại: chung số fax và số fax riêng.

Fax chuyển tiếp Email ( fax gửi tới email )

Với dịch vụ này, công ty của bạn có thể nhận fax thông qua email. Công ty của bạn có thể nhận fax khi bạn đang ở bất kỳ nơi nào có truy cập internet, bất kể vị trí địa lý
Voicemail chuyển tới email (thư thoại gửi tới email):

Với dịch vụ này, công ty của bạn có thể nhận được thư thoại qua email từ. Công ty chúng tôi sẽ không bị mất hoặc bị bỏ qua bởi các tin nhắn thư thoại cũng như khách hàng cũng được cập nhật ngay lập tức mỗi lần một hộp thư thoại mới.

Chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ bạn 24/7. Hãy tới với Centraloffice để được phục vụ tận tình và chăm sóc chu đáo nhất.

Liên hệ để tham quan văn phòng và được tư vấn miễn phí bởi đội ngũ chuyên gia của chúng tôi :
Điện thoại : +84 6288 4440 - Fax: 84 222 00 823
Website : i-office.com.vn
Email : info@i-office.com.vn

Tags :

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Popular Posts

Accordition

Well, the way they make shows is, they make one show. That show's called a pilot. Then they show that show to the people who make shows, and on the strength of that one show they decide if they're going to make more shows.

Like you, I used to think the world was this great place where everybody lived by the same standards I did, then some kid with a nail showed me I was living in his world, a world where chaos rules not order, a world where righteousness is not rewarded. That's Cesar's world, and if you're not willing to play by his rules, then you're gonna have to pay the price.

You think water moves fast? You should see ice. It moves like it has a mind. Like it knows it killed the world once and got a taste for murder. After the avalanche, it took us a week to climb out. Now, I don't know exactly when we turned on each other, but I know that seven of us survived the slide... and only five made it out. Now we took an oath, that I'm breaking now. We said we'd say it was the snow that killed the other two, but it wasn't. Nature is lethal but it doesn't hold a candle to man.

You see? It's curious. Ted did figure it out - time travel. And when we get back, we gonna tell everyone. How it's possible, how it's done, what the dangers are. But then why fifty years in the future when the spacecraft encounters a black hole does the computer call it an 'unknown entry event'? Why don't they know? If they don't know, that means we never told anyone. And if we never told anyone it means we never made it back. Hence we die down here. Just as a matter of deductive logic.